Vũ Thu Phương chia sẻ bí quyết giảm cân: Giảm 20kg 2 tháng

Spread the love
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Vũ Thu Phương là người mẫu nổi tiếng trong làng giải trí Việt. Việc giữ gìn vóc dáng thon gọn là điều vô cùng quan trọng đối với mỗi siêu mẫu. Vì thế sau khi mang bầu lần 2, cựu người mẫu đã áp dụng chế độ ăn uống low carb cùng chế độ luyện tập hợp lí để sớm lấy lại vóc dáng thon gọn và vòng eo lý tưởng. Sau 2 tháng thực hiện giảm cân, Thu Phương đã giảm thành công 20 kg từ 75 kg xuống còn 55 kg. Chúng ta cùng học hỏi phương pháp giảm cân của người mẫu Vũ Thu Phương như thế nào nhé.

hinh 1 bi quyet giam can cua vu thu phuong

Người mẫu chia sẻ, mang bầu lần 2 cô tăng tới 27 kg. Khi lên bàn sinh cô nặng đến 82 kg. Sau khi sinh, cô giảm được 6 kg nhưng cân nặng lại tăng trở lại sau một tuần vì phải ăn theo chế độ cho phụ nữ mới sinh.

Sau khi sinh được 2 tuần, dưới theo dõi và chế độ luyện tập cho phép của bác sĩ, cô nàng bắt đầu tập thể dục nhẹ nhàng. Ban đầu cô đi bộ quanh nhà, mỗi ngày 2 lần leo cầu thang 5 tầng. Sau đó 1 tháng, cô tập chạy bộ trên máy mỗi ngày 1 giờ với huấn luyện viên cá nhân và kết hợp đi bộ cầu thang 30 phút mỗi ngày. Do giữ nguyên chế độ ăn uống cho con bú 3 tháng chào đời cô chỉ giảm được 7 kg.

Nhận thấy không có nhiều thay đổi về cân nặng, cựu người mẫu đã lên thực đơn giảm cân nghiêm túc đặt ra mục tiêu mỗi tháng giảm 10 kg để nhanh lấy lại cân nặng trước khi sinh mà vẫn đảm bảo sức khỏe.

Nhờ tư vấn của chuyên gia, Thu Phương chọn phương pháp giảm cân low carb. Cô tăng cường ăn thực phẩm giàu chất xơ và protein nhưng hàm lượng calo ít như thịt gà trắng, cá, hải sản, thịt bò nạc, trái cây, rau xanh.

hinh 2 phuong phap giam can cua vu thu phuong

Thực đơn giảm cân sau sinh của cựu người mẫu Vũ Thu Phương

Tuần 1

Bữa sáng: 1 ly nước mật ong thêm nửa quả chanh, 1 bát cháo nhỏ (cháo gà, cháo cá, hoặc cháo thịt nạc), 1 quả táo.

Bữa trưa: 1 bát canh thịt hầm củ quả, 1 đĩa rau luộc, 1 quả táo hoặc lê

Bữa phụ: uống 1 ly bưởi ép không đường

Bữa tối: 1 bát canh hầm

Tuần 2

Bữa sáng: 1 ly nước chanh mật ong, 1 – 2 quả táo, 1 ly nước ép hoa quả không đường

Bữa trưa: 1 đĩa rau luộc

Bữa phụ: 1 ly nước dứa ép

Bữa tối: 1 đĩa rau luộc, 1 đĩa trái cây

Tuần 3

Bữa sáng: 1 ly nước ấm chanh mật ong, 1 ly nước bưởi ép không đường

Bữa trưa: 1 đĩa rau luộc, 30 ml sữa không đường

Bữa tối: 1 ly nước ép hoa quả

Tuần 4

Bữa sáng: có thể ăn tùy ý

Bữa trưa: Ăn tùy ý, tránh món ăn chiên xào dầu mỡ

Bữa tối: Có thể ăn thịt, cá, hải sản trước 6h tối

Sang tháng thứ 2 trong tuần 5,6,7 lặp lại thực đơn của tuần 1, 2, 3 còn tuần thứ 8 có thể ăn tùy thích nhưng không được ăn đồ chiên xào. Tăng cường uống nước ép hoa quả vào buổi sáng và buổi trưa. Ở bữa phụ chiều ăn nửa quả bưởi.

hinh 3 bi quyet giam can cua vu thu phuong

Ngoài áp dụng thực đơn giảm, Vũ Thu Phương không quên tập luyện vận động. Những bài tập leo cầu thang vẫn được cô áp dụng đều đặn mỗi ngày. Nhờ thực hiện giảm cân nghiêm túc chỉ trong 8 tuần, cựu mẫu đã giảm được 20kg sau sinh, hoàn toàn trở về cân nặng trước khi sinh.

Vũ Thu Phương đã áp dụng thành công bí quyết giảm cân trên, còn bạn thì sao? Chúc bạn giảm cân nhanh thành công.

 

Vũ Thu Phương chia sẻ bí quyết giảm cân: Giảm 20kg 2 tháng
Rate this post

Tagged with 

Comments are closed.