Tiết lộ 7 thói quen nên duy trì trước và sau giờ nghỉ trưa để giảm cân hiệu quả

Spread the love
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Các bạn đã biết đến những thói quen vào buổi sáng, buổi tối, trước khi đi ngủ rất tốt cho giảm cân mà chưa hề biết đến những thói quen nên có trước và sau giờ nghỉ trưa để mang lại hiệu quả cho giảm cân? Cùng tìm hiểu 7 thói quen lành mạnh trước buổi trưa để có mức cân nặng lý tưởng này nhé.

1. Ăn bữa sáng giàu protein

hinh 1 an sang giau protein

Trước khi ăn sáng bạn nên uống một ly nước hoặc một cốc nước chanh ấm, loại nước này giúp làm sạch cơ thể của bạn loại bỏ được các độc tố và làm giảm viêm cơ thể. Đồng thời ngăn ngừa đầy hơi và tăng cường trao đổi chất.

Bữa sáng ăn những thực phẩm giàu protein như trứng, sữa để làm tăng cường quá trình trao đổi chất, đốt cháy nhiều calo hơn và hỗ trợ rất tốt cho việc giảm cân.

2. Vận động 10 phút vào mỗi sáng

Mỗi buổi sáng, bạn dành ra 10 phút để đi bộ, chạy bộ hoặc vận động làm việc nhẹ nhàng, chúng có tác dụng như bạn tập thể dục 4h liền vào buổi tối. Việc vận động vào buổi sáng làm tăng sự trao đổi chất, giảm cảm giác thèm ăn không lành mạnh, từ đó quá trình giảm cân diễn ra nhanh chóng.

3. Ăn vặt những món ăn lành mạnh

hinh 2 nhung mon an vat lanh manh

Bạn nên ăn trái cây như quả vải khô, hạt chà là, hạnh nhân hoặc quả óc chó trước bữa ăn trưa. Nó sẽ ngăn bạn ăn món tráng miệng sau khi ăn trưa đồng thời làm giảm cảm giảm thèm đường không lành mạnh sau khi ăn trưa xong.

4. Vừa làm việc vừa vận động

Khi nói đến giảm cân thì dù là việc nhỏ cũng có hữu ích rất nhiều cho nên nếu có thể đi làm thay vì đi bằng thang máy hãy đi thang bộ, tranh thủ vận động ở mọi lúc mọi nơi, ở nhà thì làm tất cả mọi công việc…luôn vận động xung quanh thay vì nhàn rỗi ngồi ì trên ghế.

5. Ngủ trưa

hinh 3 nen ngu trua

Buổi trưa tranh thủ chợp mắt một lúc sẽ làm bạn giảm căng thằng và có xu hướng ăn ít hơn. Vì căng thẳng strees là nguồn cơn của việc tăng cân. Như vậy, ngủ buổi trưa khiến các hooc môn cortisol sẽ không tiết ra trong cơ thể giúp bạn giảm cân hiệu quả.

6. Đi bộ sau buổi trưa

Bạn có biết ánh sáng tia cực tím của mặt trời có tác dụng rất tốt trong việc mang lại một tâm trạng tốt. Bạn có cảm thấy mỗi khi ra khỏi nhà, ánh nắng mặt trời tươi sáng sẽ làm bạn thấy hạnh phúc. Và đã có một nghiên cứu chỉ ra rằng tiếp xúc hàng ngày với ánh sáng mặt trời sẽ làm tăng sự trao đổi chất, lượng calo bị đốt cháy nhiều, những điều này rất tốt cho việc giảm cân.

7. Uống nhiều nước

hinh 4 uong nhieu nuoc

Bất cứ một phương pháp giảm cân nào khi thực hiện cũng không thể thiếu nước, mỗi ngày bạn nên uống đủ 2l nước. Trước khi ăn nên uống một cốc nước để cơ thể thấy nhanh no giảm mức ăn xuống mức có thể.

Hi vọng với 7 thói quen tốt nên thực hiện trước và sau giờ nghỉ trưa này sẽ mang lại hiệu quả cho quá trình giảm cân của bạn. Chúc các bạn giảm cân nhanh và hiệu quả với các mẹo giảm cân trên.

Tiết lộ 7 thói quen nên duy trì trước và sau giờ nghỉ trưa để giảm cân hiệu quả
Rate this post

Comments are closed.