Phương pháp giảm cân nhanh bằng chuối của người Nhật

Spread the love
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

phương pháp giảm cân bằng chuối hay còn gọi là phương pháp ăn kiêng bằng chuối – Morning Banana Diet của người Nhật đang gây sốt trên toàn thế giới bởi phương pháp này rất đơn giản, dễ thực hiện như kết quả đạt được lại hết sức tuyệt vời. Đặc biệt, những người thực hiện theo phương pháp này sẽ không phải kiêng kem khổ cực.

Phương pháp giảm cân nhanh chóng hiệu quả bằng chuối

– Chuối đẩy mạnh quá trình trao đổi chất, giúp đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng
– Ăn kiêng với chuối không cần luyện tập nặng vẫn có đủ năng lượng hoạt động trong 1 ngày. Bởi trong chuối có vitamin a, chất carbon hydrat, phot pho, đạm,…
– Với phương pháp này bạn có thể từ bỏ và bắt đầu lại khi nào nếu muốn.

Thực đơn giảm cân hàng ngày như sau:

Bữa sáng: Ăn một hoặc hai quả chuối, nên là chuối tươi không đông lạnh hay qua chế biến. Trong trường hợp thấy đói, sau 15 đến 30 phút có thể ăn nhẹ 1 bát yến mạch ăn liền khoảng 200 calo.

phuong phap giam can bang chuoi 1
Bữa trưa + tối: Ăn một quả chuối trước khi vào bữa, khẩu phần ăn chính giảm 30% so với thông thường. Tránh ăn món tráng miệng trước các bữa chính bởi đồ ngọt rất dễ lôi cuốn bạn sẽ không cưỡng lại được và ăn nhiều dẫn đến quá trình giảm cân không hiệu quả.

phuong phap giam can bang chuoi 2

Bữa xế: Ăn một quả chuối, có thể ăn thêm socola hoặc bánh quy lúc 3h chiều. Không nên ăn kem, bánh rán hay khoai tây chiên.

Những điều cần lưu ý khi giảm cân bằng chuối

– Tránh áp lực
– Tránh thức khuya
– Không uống rượu bia, những nước ngọt có ga
– Nên uống nhiều nước lọc, nước khoáng
– Thường xuyên đi bộ
– Tập thể dục nhẹ nhàng
– Người có acid nhiều, tiêu hoá không tốt nên hạn chế sử dụng phương pháp này. Có thể thay thế chuối bằng loại quả có thành phần dinh dưỡng tương tự như bưởi.

phuong phap giam can bang chuoi 4

Các bạn nên thực hiện nghiêm ngặt cách giảm cân hiệu quả trên đây, nếu muốn giữ dáng lâu dài, sau khi kết thúc thực đơn giảm cân này, bạn có thể duy trì thói quen ăn sáng từ 2-3 quả chuối chín mỗi ngày cùng 1 cốc sữa không béo. Kết hợp tập thể dục nhẹ nhàng chắc chắn bạn sẽ có cơ thể săn chắc như ý muốn.

Chúc các bạn thành công với phương pháp giảm cân bằng chuối !

Phương pháp giảm cân nhanh bằng chuối của người Nhật
Rate this post

Comments are closed.