Nhịn ăn giảm cân khiến cô gái xinh đẹp 17 tuổi suýt bỏ mạng

Spread the love
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Với mong muốn giảm cân nhanh nhất có thể, cô gái 17 tuổi này đã áp dụng phương pháp giảm cân sai khoa học đó là nhịn ăn trong một tuần và nhận lấy hậu quả khó lường.

hinh-1-than-hinh-Elle-Lietzow-chi-con-da-boc-xuong

Chỉ vì một tuần nhịn ăn liên tục để giảm cân, cô gái có tên Elle Lietzow 17 tuổi đã ở bệnh viện suốt 2 năm để hồi phục cơ thể. Không ngờ, sau khi nhịn ăn cơ thể cô bé rơi vào trạng thái lười ăn, không còn khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng và thực hiện trao đổi chất.

Sau đó, cô bé suy sụp và lên cơn động kinh và được đưa vào bệnh viện để cấp cứu. Khi đó Elle Lietzow chỉ còn da bọc xương, vùng eo lộ hết xương chậu trông thật khủng khiếp.

co gai suyt chet vi giam can 1

Các bác sĩ cho biết Elle có thể sống sót là một điều thần kì. Trong suốt thời gian nằm viện, cô sống như một đứa trẻ 10 tuổi. Và rất rất lâu sau đó, mới có thể trị dứt điểm chứng rối loạn tiêu hoá do chứng biếng ăn gây nên.

Hinh-2-Elle-Lietzow-dan-phuc-hoi

Hiện tại, elly đã dần hồi phục sức khoẻ, khắc phục được chứng biếng ăn, thân hình dần dần đầy đặn trở lại. Giờ đây, cô không thể ăn uống một cách tuỳ tiện nữa mà tuân theo chế độ ăn chay nghiệm ngặt để cơ thể thích nghi dần với khả năng ăn uống

co gai suyt chet vi giam can 2

Bài học cho những người thiếu kiến thức về các phương pháp giảm cân

Elle Lietzow là một ví dụ điển hình để cảnh tỉnh những cô gái khác tránh xa phương pháp giảm cân bằng cách nhịn ăn. Thay vào đó, hãy áp dụng cho mình một cách giảm cân thật hiệu quả mà vẫn đảm bảo sức khoẻ như thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, tập gym, ăn uống khoa học.

Nhịn ăn giảm cân khiến cô gái xinh đẹp 17 tuổi suýt bỏ mạng
Rate this post

Comments are closed.