Giảm cân hiệu quả bằng nước lá sen bạn đã nghe đến chưa?

Spread the love
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Bạn đang muốn giảm cân nhanh nhưng chưa biết chọn phương pháp nào mang lại hiệu quả cao. Hôm nay xin mách bạn cách giảm cân bằng lá sen, bạn nghe có vẻ rất lạ và khó tin đúng không? Nhưng bạn sẽ vô cùng bất ngờ với phương pháp giảm cân này đó, không những tốt cho người béo phì mà phụ nữ sau khi sinh dùng cũng rất hiệu quả.

hinh 1 giam can bang la sen

Công dụng giảm cân của lá sen

Một cuộc nghiên cứu nhỏ cho thấy, ngoài những tác dụng chữa trị các chứng bệnh do thử thấp gây nên trong những ngày hè oi bức như cảm nắng, đau bụng tiêu chảy, say nắng… lá sen còn có tác dụng giảm béo và chống sơ vữa động mạch. Ngoài ra trong lá sen có chất kiềm, gluxit làm giãn mao mạch, phòng trị cao huyết áp, cao mỡ máu…

Cách giảm cân bằng nước lá sen như sau

hinh 2 giam can bang nuoc la sen

Người ta thường dùng lá sen tươi để gói cốm hay cho một vài công dụng khác nhưng áp dụng trong giảm cân thì phải dùng lá sen khô hãm nước uống.

Một người béo phì hãm lá sen khô uống thay trà, uống liên tục trong 3 tháng bạn sẽ thấy giảm béo rõ rệt, người khỏe mạnh lên rất nhiều. Vì những thành phần trong lá sen sẽ khiến bạn không có cảm giác muốn ăn những đồ ăn có nhiều dầu mỡ nên bạn sẽ không phải vất vả chịu nhịn những món xào hay chiền nữa. Lá sen sẽ làm bạn tránh xa chúng một cách tự nhiên nhất, bạn hoàn toàn yên tâm giữ dáng không lo béo phì quay trở lại.

Có 2 cách hãm lá sen khô

hinh 3 tra la sen giam can

Cách 1: Dùng 10g lá sen khô, xé nhỏ, nấu nước uống thay trà trong ngày và sử dụng liên tục 2-3 tháng.

Cách 2: Dùng tay xát nhỏ lá sen khô cho vào khay lớn, rồi cho vào từng túi nhỏ từ 3-5g như túi trà nhỏ để mỗi lần uống mình chỉ việc thả vào cốc nước nóng rồi hãm thôi.

Ngoài cách hãm nước uống bạn có thể dùng lá sen để nấu cháo nhằm thay đổi hương vị tránh ngán.

Dùng lá sen khô đun chắt lất nước rồi lấy nước đó nấu với khoảng 100g gạo tẻ, ăn với muối hoặc đường trắng. Món cháo này không những giúp thanh nhiệt giải độc mà còn vô cùng tốt cho phụ nữ muốn giảm cân sau sinh.

Thời gian sử dụng nước lá sen để giảm cân tốt nhất

Để mang lại hiệu quả giảm cân tốt, bạn nên uống vào buổi chiều và tối vì khi đó cơ thể sản sinh ra lượng mỡ lớn nhất.

Hãy dùng lá sen và phát huy hết công dụng quý từ thứ lá này mang lại bạn nhé. Chúc bạn sẽ giảm cân nhanh với bí quyết giảm cân trên.

 

 

Giảm cân hiệu quả bằng nước lá sen bạn đã nghe đến chưa?
Rate this post

Comments are closed.